Tiếng Việt
Hotline: +84 (214) 366 6222

Lăng Cô sau 5 năm là “Vịnh đẹp thế giới”

  • 07:00, 01/01/1970
  • 241

Với tiềm năng lợi thế về địa lý kinh tế, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Lăng Cô trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trên Con đường Di sản miền Trung, trên trục hành lang kinh tế Đông Tây; kết nối với bạn bè quốc tế bằng tuyến đường biển qua cảng Chân Mây.

img-news1

Từ tháng 5 năm 2009 Lăng Cô được tổ chức Worldbays Club bình chọn là một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Sau 5 năm, Lăng Cô có những chuyển biến phát triển khá mạnh mẽ về kinh tế xã hội, đặc biệt là dịch vụ du lịch, thu hút hấp dẫn những nhà đầu tư lớn đến với Lăng Cô.

Với những giá trị của vùng sinh thái biển và tiềm năng lớn để phát triển du lịch của Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế luôn xác định việc đảm bảo tăng trưởng phải gắn với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái. Chính những yếu tố này đã hội đủ để vịnh Lăng Cô được bình chọn là một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới năm 2009.

img-news2

Còn tại khu du lịch Lăng Cô Beach Resort, ông Trần Văn Hồng – GĐ Cty du lịch Hương Giang – Lăng Cô cho biết, năm 2013 công ty đầu tư hoàn thành giai đoạn hai thêm 10 biệt thự với 30 phòng nghỉ cao cấp, tịên nghi hướng ra biển và những hạng mục phụ trợ khác với kinh phí 30 tỉ đồng, đã đưa vào phục vụ đón khách, nâng tổng số phòng của Khu du lịch biển này lên 114 phòng, cùng các dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và hướng đến thị trường bất động sản du lịch. Công suất những tháng cao điểm hè đạt trên 90%.


Written : admin
Tư vấn khách hàng 24/7